logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Xu hướng thời trang nam trẻ trung 2017

May mắn thay, mùa giải này cho thấy một số xu hướng lớn nhất của năm 2016 đổ vỡ vào năm 2017. Vì vậy, cũng như phá vỡ những gì bạn cần phải nắm giữ để bắt chước những cái nhìn chính, chúng tôi bắt kịp với một số người trong ngành hàng đầu của ngành công nghiệp để có được phong cách Những lời khuyên sẽ tối đa hóa những khoản đầu tư của năm ngoái.
  • Chi tiết
Thể thao Retro

Trừ khi bạn sống dưới một mái vòm cách âm, bạn sẽ biết rằng đồ thể thao là một trong những xu hướng lớn nhất của nam giới trong vài mùa vừa qua. Cuộc thi vận động viên hồi năm ngoái là một vụ mưu sát năm 1980, nhưng năm 2017 thì thương hiệu và nhà bán lẻ thậm chí còn phải quay trở lại thời gian tới những năm 1970. Đó không phải là để nói rằng bạn cần phải bắt đầu lại, mặc dù. Giống như hầu hết các mặt hàng chủ lực, những mẩu đồ trang trí ồn ào sẽ kéo dài trong khóa học, và bất cứ thứ gì giống như nó từ The Royal Tenenbaums.

Các mẩu chính bao gồm kết hợp hai bộ quần áo, dây nylon bằng dây nịt và quần dây kéo, cũng như các miếng chevron màu cam hoặc màu nâu cháy, trong các loại vải sang trọng với sự chú ý đến chi tiết. Đầu trang này nhìn ra với một máy bay ném bom da cổ điển cho tuyên bố cuối cùng của năm 1970 cuối cùng.  

>>>Xem thêm: http://vsipquangngai.com

Đã được một phần liên tục của tủ quần áo nam giới trong nhiều thế kỷ. Tuy nhiên, điều đó đã không dừng lại tartan là một trong những xu hướng trở lại đáng ngạc nhiên nhất của năm 2016. Mặc dù một chiếc áo sơ mi kẻ sọc hoặc Prince of Wales sẽ luôn là một sự đầu tư âm thanh, năm nay sẽ thấy các nhà thiết kế áp dụng kiểm tra cho tất cả mọi thứ từ hàng dệt kim và áo thun cho đến quần tây và áo khoác bom. Vì vậy, nếu bạn đã lớn trong năm 2016 tuyệt vời. Thậm chí tốt hơn nếu những gì bạn có ở trong một màu xám nhạt hoặc trung tính.
 
Nhiều phong cách đa dạng
Nhiều phong cách đa dạng

Các cuộc kiểm tra bắt đầu khá tinh tế và đã trở nên mạnh mẽ hơn khi những người tự tin hơn khi mặc chúng. Về vụ kiện, xu hướng kiểm tra Prince of Wales cổ điển đã được phát triển thành một tấm chắn cửa sổ. Từ lâu đã được triển khai bởi con người như là một cách để neo các mảnh khác, sôi động hơn. Tuy nhiên, năm 2016 là năm chúng tôi học cách đi đến đỉnh cao với các sắc thái tinh tế hơn của chúng tôi. Điều này có nghĩa là tủ quần áo của bạn đã được lưu trữ đầy đủ với những mảnh bạn cần để kéo cái nhìn quan trọng năm 2017 này.

Không chỉ tiếp tục thực hiện cùng một bộ trang phục cũ. Học cách xếp lớp bằng nhiều cách khác nhau và sử dụng các kiểu dáng mới, chẳng hạn như nhét trong áo polo hoặc trộn xu hướng với xu hướng khác, như quần rộng chân. Để giữ neutrals hiện đại, chúng tôi kết hợp một cách thoải mái hơn và sử dụng các kỹ thuật chế tạo trong bộ sưu tập SS17 của chúng tôi. Màu sắc bây giờ đã chuyển sang màu đất. Đứng đầu với màu vàng nước sốt và màu cay cho một cái nhìn phong phú và ấm áp cho mùa xuân và mùa hè.  

Quần dài rộng

Trong vài mùa vừa qua, các vết cắt và hình dạng lỏng lẻo hơn dù là áo khoác, áo choàng hoặc thực sự, quần dài - đang chạy theo đường của họ từ đường băng tới đường chính. Cách mặc quần áo thoải mái hơn, bắt đầu được các thương hiệu và nhà bán lẻ đón nhận vào năm 2016, sẽ đạt mức cao nhất trong 12 tháng tới theo những dự đoán của chuyên gia.
 
Phong cách trẻ trung
Phong cách trẻ trung

Mặc dù nhìn đã là một ổ ghi chậm và không có nghi ngờ chúng tôi sẽ nhận được tất cả các skinny jean thu hồi ngay bây giờ, nếu bạn snapped một thoải mái hơn thoải mái năm ngoái, hãy giữ nó hình dạng có quyền lực ở lại nghiêm trọng. Mục nhập dễ nhất vào thế giới của phù hợp rộng hơn là với denim. Không cần phải đi Slim Shady mặc dù, một chân thẳng là một bước đi đầu tiên tốt. Hãy thử một loại vải nâu sẫm màu gồ ghề hoặc chiếc quần jean màu đen với đôi giày bốt lần lượt và giầy ủng giàn khoan.

Với một cái gì đó thông minh hơn, thật là khôn ngoan khi mặc cái gì đó có trọng lượng như một bộ đồ len. Điều này sẽ thu hút độc đáo trên giày của bạn chứ không chỉ trông giống như bạn đã có quần của bạn của cha trên.  
Giles Farnham, Trưởng phòng Phong cách Đảo River.

Giống như kiểm tra, thật khó để nhớ một thời điểm khi sọc không được ủng hộ. Cung cấp một lựa chọn thay thế cho các dòng Breton cổ điển, năm cuối của hoa văn đa dạng về màu sắc và kích cỡ. Bất kỳ khoản đầu tư nào vào việc in lụa là về để trả cổ tức. Dọc dọc đã được trên tất cả các runways tại London tuần lễ thời trang gần đây của nam giới, áp dụng cho tất cả mọi thứ từ áo thun để may.

Sọc luôn là mặt hàng quần áo nam giới, đặc biệt là trong vài mùa gần đây. Sự nổi tiếng của họ bắt nguồn từ tính đa dụng của họ; Họ thực sự có thể làm việc cho bất kỳ phong cách, đậm hoặc tinh tế. Một chiếc áo thun cổ điển của phi hành đoàn hoạt động dưới một chiếc áo sơ mi giản dị, hoặc để nhìn rõ hơn, thử một sọc nhiều màu.  

Nếu bạn không đi xem Harlem Globetrotters nhưng mua thêm một phương pháp tiếp cận vận động viên Ryan Gosling thì hãy giữ máy bay ném bom của bạn, bởi vì họ sẽ không đi đâu cả. Thật an toàn khi nói rằng thế giới của đàn ông đã bị bao vây bởi đồ thể thao trong vô số năm, và mỗi mùa những bộ quần áo chính đã trở nên chấp nhận được trong mọi tình huống.
 
Thời trang lịch lãm
Thời trang lịch lãm

Nếu hướng dẫn gần đây của chúng tôi về làm thế nào để không trông nhàm chán tại nơi làm việc đã chứng minh bất cứ điều gì, đó là họ thậm chí có thể được sử dụng để móng thông minh giản dị mà không cần cố gắng quá khó. Đội những phần vận động viên quan trọng của mùa giải năm ngoái với những sự tiếp xúc phù hợp hơn cho một xu hướng đương đại với một trong những xu hướng lớn nhất của năm 2016.

Đeo các môn thể thao đan hoặc mồ hôi và bôi nó vào quần của bạn - công cụ tạo kiểu tinh tế này đã được nhìn thấy qua các chương trình menswear và phong cách street snaps. Hoặc hiện đại hóa bộ com-lê cổ điển bằng cách đeo một đầu theo dõi bên dưới. Các kỹ thuật tạo kiểu mới có thể hiện đại hóa vẻ ngoài của bạn mà không cần phải cải tổ tủ quần áo.  

Áo thun

Không chỉ với những bộ đồ thể thao mà chúng tôi đang hướng về thời gian. Mùa hè quá tải của những năm 1990 nỗi nhớ có nghĩa là tất cả chúng tôi đã đạt cho in áo thun. Hãy thừa nhận nó - bạn đã mua một số tour lưu diễn của Justin Bieber, phải không? Nếu tủ quần áo của bạn bây giờ đối thủ của Marty McFly, đừng hoảng sợ. Các slogan slogan có thể ở lại, nhưng giữ cho nó tươi bằng cách kết hợp chúng với trang phục thông minh hơn, chẳng hạn như may mặc không có cấu trúc hoặc chinos chuyên nghiệp, thay vì lớp bên dưới áo sơ mi flannel và áo jacket denim đau khổ.

Hiện tại, có một chủ đề điên cuồng đang nổi lên trong trang phục nam giới, điều này sẽ bắt đầu thực hiện vào cuối mùa hè. Nếu bạn muốn thử một bản in đậm nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để hoàn thành Summer of Love, hãy chọn một thứ hoa tý và đồ hoạ trong một màu xám đơn giản, hoặc màu hải quân. 

Quần áo Cuba

Nếu có một mảnh chúng tôi không thể di chuyển năm ngoái, đó là chiếc áo cổ của Cuba. Đó là ảnh hưởng của ông Montana, cổ áo mở cổ chạy theo gam từ đường cao đến cao. Và đúng có thể trông cực kỳ đẹp và chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng đây là ở lại.

Những bản in của người Hawaii (nghĩ Romeo + Juliet của Baz Lurman) có thể đã bình tĩnh lại, nhưng nếu bạn nhặt được một bản in bằng thực vật hoặc áo sơ mi cổ bằng Cuba, hãy giữ nó. Năm nay, kết hợp với một chiếc áo khoác da và vài chiếc quần jean mỏng phù hợp để cập nhật rock n roll của một lớp học cổ điển.

Tôi nghĩ rằng chiếc áo khoác của Cuba đang ở đây để ở trong một vài mùa hè vì chúng là thiết thực. Áo phông tốt nhất có trong bông hoặc lanh, nhẹ nhàng và thoáng mát trong một ngày nóng. Tôi thường xuyên giới thiệu những chiếc áo choàng với đôi vai hẹp, bởi vì nó làm cho chúng trông rộng hơn.  
Len dau trang