logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Công thức sữa chua Hy Lạp không béo thơm ngon

Thực hiện món ngon mỗi ngày làm yaourt bình thường hoặc sữa chua Hy Lạp của bạn ở nhà bằng phương pháp dễ dàng này tốt cho hệ tiêu hóa của bạn. ​Sữa chua Hy Lạp tự làm miễn phí là một trong những vũ khí mạnh nhất trong cuộc chiến chống tăng cân. Tôi ăn tối thiểu hai lần một ngày với ngũ cốc ăn sáng của tôi và như một bữa ăn nhẹ vào buổi chiều.
  • Chi tiết
Lợi ích khi ăn nhiều sữa chua:

Nó thơm ngon và bổ dưỡng
Nó có đầy đủ canxi và protein
Tốt cho hệ tiêu hóa
Nó tự nó cho nhiều biến thể hương vị
Nó không tốn kém khi bạn tự tạo cho mình nó

Tôi thực sự không thể nghĩ ra một bữa ăn nhẹ tốt hơn. Đó là điều tốt! Sữa chua này thậm chí còn giúp tôi đá thói quen về kem và nói gì đó. Nhưng nó có thể tốn kém để mua. Vì vậy, tôi tự làm bản thân mình ít nhất hai lần một tuần và ít hơn 10 phút để hoàn thành.

Các bước thực hiện:

Đầu tiên đổ đầy bình hoặc hộp chứa với 2 lít sữa không béo. Cho vào lò vi sóng nhiệt độ nên đạt 175-180 độ sau khi bạn khuấy. Đừng bỏ qua bước này. Điều quan trọng là làm các protein nên chúng sẽ hoạt động trong suốt quá trình lên men.

>>>Xem thêm: http://vsipquangngai.com

Để sữa nguội đi khoảng 100 đến 115 độ. Quá trình này có thể mất 30-45 phút. Sử dụng nhiệt kế nấu ăn để kiểm tra. Tôi thích cái này với báo động sẽ tắt khi hỗn hợp đạt đến nhiệt độ đặt trước. Nếu bạn đang vội vàng, để chúng vào bồn rửa hoặc tô lớn với đá và đặt hộp chứa sữa vào đó.
 
 
Thơm ngon tốt cho sức khỏe
Thơm ngon tốt cho sức khỏe
 
Trộn 2-3 muỗng cà phê sữa chua đã mua hoặc sữa chua tự làm vào sữa nguội. Nếu bạn sử dụng sữa chua bên ngoài hãy đảm bảo rằng các lợi khuẩn còn sống. Theo tôi, sử dụng một số sữa chua tự làm của riêng bạn là tốt nhất. Nó dường như trở nên tốt hơn và tốt hơn mặc dù một số người nói về việc sử dụng nó chỉ có ba hoặc bốn lần hoặc thậm chí chỉ một lần.

Thêm 2-3 thìa sữa thương mại hoặc sữa chua tự làm của bạn như là một món hời. Một số người đã yêu cầu thêm sữa bột vào sữa chua. Đó là một bước nữa, một chi phí nhiều hơn và theo tôi, cho sữa chua một "chalkiness" tinh tế mà tôi không thích. Sữa chua của tôi rất phong phú và kem mà không có sử dụng quá nhiều đường hay chất béo.

Che phủ sữa và đặt vào lò nướng thông thường đã được nung nóng ở 350 độ F trong một phút và sau đó tắt. Bọc trong khăn. Trong lò nướng khí, đèn báo có thể giữ ấm đủ. Hãy để sữa ủ trong 5-10 giờ nhưng có thể cần tới 11-14 giờ. Thật khó để làm cho một quy tắc cứng và nhanh ở đây vì mỗi môi trường hơi khác nhau.

Làm thế nào bạn có thể nói khi nào nó kết thúc? Câu hỏi hay và phần khó nhất của toàn bộ quá trình. Bạn sẽ học bằng kinh nghiệm khi nó "có vẻ đúng". Nó nên được thiết lập như trong một chút gelatin, mặc dù bạn đã không có gelatin trong nó. Có thể có một chất lỏng màu vàng hơi trên đầu gọi là "whey".

Tại thời điểm này bạn có thể làm lạnh sữa chua và ăn như là. Đó là sự lựa chọn của bạn để đổ whey hoặc khuấy nó trở lại. Straining làm cho yogurt dày hơn và ít béo sữa chua Hy Lạp.

>>>Xem thêm: Kimbap món ăn tiêu biểu của Hàn Quốc

Từ sữa chua bình thường đến sữa chua Hy Lạp:

Rất cẩn thận đổ sữa chua vào lọc. Hầu hết các đề xuất sử dụng một vài lớp vải phủ để lót lọc hoặc ngay cả một bộ lọc cà phê với một lượng nhỏ. Thật là một mớ hỗn độn để dọn sạch. Nếu chất rắn chảy qua bộ lọc, bạn cần đặt nó trở lại trong lò trong vài giờ để dày lên và lấy một bộ lọc khác. Chỉ cần để được rõ ràng, một bộ lọc có một lưới rất tốt. Nơi duy nhất tôi biết để mua một cái là nhà cung cấp nhà hàng hoặc xem trực tuyến. Một bộ lọc cửa hàng tiêu chuẩn không đủ tốt. 
 
Giữ lạnh và kết hợp cùng trái cây
Giữ lạnh và kết hợp cùng trái cây

Nhẹ nhàng đổ sữa chua vào bộ lọc của bạn để sữa chua trong bộ lọc cho đến khi sữa chua giảm khoảng một nửa. Thời gian sẽ thay đổi tùy theo độ dày của sữa chua ra khỏi lò và sở thích của riêng bạn về kết cấu và vị chua. Mẹo bộ lọc hoặc khuấy nhẹ nhàng nếu whey đã gom lại trên đầu trang trong khi căng.

Sữa chua sẽ vỡ khi rót và có thể trông giống như một mớ hỗn độn tiếp tục đặc lại. Trộn sữa khỏi bát và đổ sữa chua ra khỏi bộ lọc lại vào bát ban đầu. Đánh cho đến khi mịn.

Vì tôi thích sữa chua của tôi êm dịu (một lý do tại sao tôi căng whey ra khỏi nó) và không dày như kem, tôi thêm một số loại sữa trở lại cho đến khi nó là sự hoàn hảo hoàn hảo cho thị hiếu của tôi. Bắt đầu với 2-3 muỗng canh và trộn cho phù hợp với mình. Các lựa chọn tốt là sữa tách kem, sữa đậu nành có hương vị vani, không có đường, sữa hạnh nhân vanilla hoặc uống với kem nặng. Gần đây tôi đã cố gắng thêm sữa dừa nhẹ và nó đã được oh kem và nhẵn mượt trên lưỡi. Tôi không thể tin được!

Tại thời điểm này bạn có một vài lựa chọn. Đổ vào bình thủy tinh như bình thường. Hỗn hợp sẽ rất dày khi lạnh (và báo cáo sẽ giữ lâu hơn khi dày hơn). Hoặc bạn có thể tiếp tục với một trong các cách sau: Thêm đường, chất làm ngọt, mật ong, hương liệu, hoặc Torani Syrup - không đường hoặc không. Sở thích cá nhân của tôi là sự kết hợp của xi-rô hạnh nhân và đường vani.

Xin đừng nản lòng nếu lúc đầu bạn không thành công. Xem hướng dẫn khắc phục sự cố và thử lại. Nếu bạn có thời gian, đọc qua các nhận xét có thể cung cấp cho bạn một số gợi ý bổ sung.
 
 
Thưởng thức trọn vẹn hương vị của sữa
Thưởng thức trọn vẹn hương vị của sữa

Nếu không thành công

Sữa có làm lạnh dưới 120 độ F nhưng không dưới 105 F? Ở trên 120 độ F, vi khuẩn trong sữa chua bắt đầu sẽ bị chết. Bạn đã làm nóng sữa đủ để tiêu diệt vi khuẩn trong đó và sắp xếp lại các protein? Nó sẽ đến chỉ cần tắt của một đun sôi. Bạn đã ấp ủ sữa chua ở đâu? Nó quá ấm hoặc không đủ ấm? Trong quá khứ, tôi đã quên bật ánh sáng trong lò của tôi. Không làm việc. Không đủ ấm. Nhiệt độ cần ở khoảng 100 độ.

Sữa chua của bạn đã quá cũ không? Liệu nó có những nền văn hoá tích cực? Đừng quên tiết kiệm một số sữa chua từ một đợt trước, do đó bạn sẽ không phải mua nó một lần nữa. Một số người khuyên bạn nên bắt đầu với sữa chua thương mại mỗi 3-4 đợt nhưng tôi thấy không cần thiết nếu bạn sử dụng sữa chua từ sữa chua tự làm của bạn không quá một tuần tuổi. Liệu nó ấp đủ lâu? Thời gian sẽ thay đổi 12-14 giờ có thể là cần thiết.

Hỗn hợp sữa chua bị xáo trộn trong quá trình ủ? Bạn có thêm quá nhiều khởi đầu vào sữa ấm không? Chỉ cần 2-3 muỗng cà phê-không quá một muỗng canh-là cần thiết. Nhiều hơn là không tốt hơn. Vi khuẩn cần phòng để phát triển. Xin lỗi về câu cuối cùng này, tôi biết nó không có vẻ ngon miệng lắm, nhưng đó là sự thật. Đó là lý do tại sao yogurt rất tốt cho hệ tiêu hoá.

Bạn có sử dụng một bộ lọc với một lưới rất, rất tốt? Nếu bạn không có, bạn phải sử dụng một vài lớp vải phấn để thay bộ lọc của bạn thay thế.
Khi đổ sữa chua vào bộ lọc, bạn có đổ nó quá nhanh hoặc để nó rơi xuống một chặng đường dài để lọc không? Điều này có thể làm bạn mất quá nhiều chất rắn thông qua bộ lọc. Bạn có cảm thấy chút "da" trong sữa chua? Bạn có thể đã bị mất một số gắn liền với mặt bên của bát như sữa đã được làm mát. Khuấy ít nhất 2-3 lần trong suốt quá trình gia nhiệt có thể giúp ngăn ngừa sự hình thành của da.
Len dau trang