logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin mới

Khóa học tiếng Hàn online nhập môn
Khóa học tiếng Hàn online nhập môn Các khóa học tiếng Hànonline nhập môn thường cho phép bạn xem lại tài liệu bằng các câu đố ngắn gọn hoặc trò chơi có thể cải thiện trí nhớ của bạn theo cách thức đầy sức sống . Học tiếng Hàn chưa bao giờ được thoải mái như vậy!
Phương pháp học tiếng Hàn để đi du học Hàn
Phương pháp học tiếng Hàn để đi du học Hàn Ngôn ngữ là 1 điều vô cùng quan trọng đối với các bạn du học sinh. Ngoại trừ các bạn đi du học và học chương trình  đúng theo ngôn ngữ tại nước đó thì rất thuận lợi. Nhưng nếu các bạn theo học chương trình bằng tiếng Anh tại các nước không nói tiếng Anh (Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, v..v..) thì theo...
4 nguyên nhân và biện pháp khắc phục khi học nói tiếng Hàn cơ bản
4 nguyên nhân và biện pháp khắc phục khi học nói tiếng Hàn cơ bản Trong quá trình học nói tiếng Hàn cơ bản không thể tránh khỏi những lỗi thường gặp, làm giảm đi sự hiệu quả trong quá trình tiếp thu kiến thức và rèn luyện kĩ năng. Cũng như bất cứ một ngôn ngữ nào, tiếng Hàn cũng không phải là một sớm một chiều là bạn có thể học thông thạo được. Hãy tìm hiểu...
​Cách vệ sinh giày da lộn luôn như mới
​Cách vệ sinh giày da lộn luôn như mới Không ai phủ nhận được sức tàn phá manh liệt của giày da lộn trên thị trường giày dép trong những năm vừa qua. 
​Những cách chọn giày lười nam đẹp giá rẻ
​Những cách chọn giày lười nam đẹp giá rẻ Hôm nay giaytay.info xin chia sẻ với các bạn cách chọn mua 1 đôi giày lười ưng ý với phong cách của bạn. 
Bật mí cách học từ vựng tiếng Hàn bằng FlashCard hiệu quả
Bật mí cách học từ vựng tiếng Hàn bằng FlashCard hiệu quả Có rất nhiều cách để học tiếng Hàn và hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn học tiếng Hàn bằng flashcard rất đơn giản
Học nghe tiếng Hàn một cách hiệu quả
Học nghe tiếng Hàn một cách hiệu quả Trong học tiếng Hàn thì nghe là phần quan trọng nhất nó sẽ quyết định đến việc bạn có phát ẩm chuẩn tiếng Hàn sau này hay không.
Ngành công nghiệp sản xuất ly giấy
Ngành công nghiệp sản xuất ly giấy Bắc Mỹ đã tiêu thụ 50 triệu cây xanh một năm cho việc sản xuất ly giấy dùng một lần. Nên hãy " Mua một ly giấy đi!"
Ly giấy có nắp an toàn
Ly giấy có nắp an toàn Ly giấy có nắp sẽ giúp chúng ta bảo quản đồ uống ngon hơn và an toàn hơn khi sử dụng đồ uống nóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
Cách chọn ly giấy đựng nước nóng an toàn
Cách chọn ly giấy đựng nước nóng an toàn Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ly giấy nhưng để chọn sản phẩm nào an toàn nhất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
Thị trường ly giấy hiện nay
Thị trường ly giấy hiện nay Không nguồn gốc, không nhãn mác , giá rẻ bất ngờ , .... ly giấy kém chất lượng vẫn có một lượng tiêu thụ lớn trên thị trường . Bên cạnh đó,theo các chuyên gia cùng ngành, ngay cả khi chúng ta sử dụng ly giấy chất lượng được đảm bảo  vẫn có khả năng gây hại cho sức khỏe nếu như không biết cách sử...
Lựa chọn phù hợp cho ly giấy nóng và ly giấy lạnh
Lựa chọn phù hợp cho ly giấy nóng và ly giấy lạnh Với nhiều loại đồ uống nóng và lạnh khác nhau nên việc chọn lựa ly giấy cũng là một lựa chọn quan trọng cho bạn.
Len dau trang