logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

​Cách vệ sinh giày da lộn luôn như mới

Không ai phủ nhận được sức tàn phá manh liệt của giày da lộn trên thị trường giày dép trong những năm vừa qua. 
Cung không ai có thể phủi nhận sự trẻ trung và cá tinh mà những mẫu giày này đem lại. Và cung không ai có thể phủ nhận được sức bền bỉ và thời trang của giày da lộn.

Chỉ với từng đó thôi cũng làm bạn mê mẩn với giày da lộn rồi phải không. Giày da lộn có thể kết hợp nhiều phong cách, sản xuất được nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng và màu sắc để bạn tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, với da lộn bạn cần biết một số quy trình vệ sinh và bảo quản đúng cách để giữ cho màu sắc của chúng luôn như mới.

>> http://vsipquangngai.com/n406/Nhung-cach-chon-giay-luoi-nam-dep-gia-re.html 
>> http://giayplus.com/gia-giay-tay-nam-tre-trung-sanh-dieu
Cách vệ sinh giày da lộn luôn như mới
 

Đặc điểm của giày da lộn đó là nhanh bám bụi và bám bụi lâu, khó chùi rửa bằng khăn,  vì vậy phải có cách vệ sinh riêng. Do đó, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo nhỏ nhé

1/ Vệ sinh hàng ngày

Giày da lộn nhanh bám bụi do đó việc vệ sinh hằng ngày là điều luôn cần thiết. bạn chỉ cần mua 1 cây lăn bụi quần áo bán rất nhiều ở hầu hết các siêu thị. Sau khi đi chung bạn hãy lấy cây lăn, lăn đi lăn lại trên bề mặt da lộn cho tới khi bạn cảm thấy các vết bẩn đã biến mất.

Nếu bạn chưa kịp mua cây lăn thì cũng có thể dùng băng dính và dùng bề mặt dinh của kéo đặt xuống bề mặt giày. Sau đó nhẹ nhàng kéo chung lến, lặp lại vài lần là đôi giày cũng nhanh chóng lấy lại phong độ. 

Cách vệ sinh giày da lộn luôn như mới

2/ Giặt giày da lộn

Hãy đảm bảo rằng giày da lộn của bạn đã quá dơ hay có vấn đề trục trặc khá lớn thì hãy đem đi giặt nhé. Bạn sử dụng các loại xà bông, nước rửa chén, kem cạo râu.... để giặt. Chú ý là nên sử dụng bàn chải mền hoặc khăn mềm để chà giặt sẽ tốt hơn cho đôi giày của bạn.

Đối với vết bẩn nước, vết ố nước rất phổ biến với những đôi giày da lộn. Hãy chèn một mộ cái gì khác vào trong giày  để chúng không mất hình dáng. Sau đó vịt nước lên toan bộ giày và sử dụng một miếng vài khổ để chúng thấm hết nước. Rồi để qua đêm, đên mái chỉ cần chải đều chúng với bàn chải da lộn.
 
Cách vệ sinh giày da lộn luôn như mới

Đối với bụi bẩn, bạn hãy lấy bàn chải d lộn, chải giày nhẹ nhàng theo một hướng xuôi của bộ lông mượt trên giày. Nếu bạn làm chinh xác thì màu sắc ban đầu của giày sẽ xuất hiện ngay thôi.

Đối với bùn, dầu, mỡ và các vết bẩn khác bạn có thể làm sạch chúng bằng cách loại bỏ bùn từ bề mặt của đôi giày. Nếu vết bẩn vẫn không hết thì sử dụng móng tay hoặc bàn chải da lộn để làm sạch lần nữa. Sau bước này, bạn lau sạch đôi giày với một miếng vải ấm và ướt.

3/Phơi giày

Nếu phơi giày dưới ánh năng thì bạn nên quần vài ba lớp giầy xung quanh giầy rồi đem phơi. Tranh đêm giày ra phơi trực tiếp dưới nắng. Cách hai là bạn có thể phơi giày trong bóng mát để màu sắc giày vẫn con giừ nguyên vẹn.
Len dau trang