logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

​Những cách chọn giày lười nam đẹp giá rẻ

Hôm nay giaytay.info xin chia sẻ với các bạn cách chọn mua 1 đôi giày lười ưng ý với phong cách của bạn. 
Ngoài những đôi giày lười trơn cơ bản, dễ dàng kết hợp cùng quần ngố, quần kaki, jeans thì bạn cũng có thể chọn ra những dáng cách điệu một chút như kiểu đan chéo, hay giầy có lớp vải dán hầm hồ phần thân và 2 bên thân. Vì đây là kiểu giầy khá đơn giản, nên bạn có thể kết hợp với trang phục tươi sáng, rực rỡ một chút hoặc tìm đến những đôi có tông màu tươi, trẻ trung và bắt mắt.

>> Xem thêm tại website giày tây

Khi chọn giày lười cho nam bạn nên chú ý những điều sau nhé:

- Về màu sắc: nên chọn những gam màu trung tính dễ kết hợp với các bộ trang phục khác nhau, vì màu sắc quá nổi bật sẽ làm bạn khó kết hợp hoặc chỉ dùng được với 1, 2 bộ trang phục.

- Vì sự tiện dụng của giày lười nên bạn cần chọn đôi giày vừa vặn với chân, không chọn giày rộng vì giày lười không có dây buộc nên sẽ rất dễ rơi ra khỏi chân khi bạn hoạt động.

- Không chọn giày quá chật vì sẽ khó khăn trong việc xỏ chân vào cũng như bỏ chân ra khỏi giày.

​Những cách chọn giày lười nam đẹp giá rẻ
​Những cách chọn giày lười nam đẹp giá rẻ

Những cách bảo quản giầy da nam.

Không phải lúc nào bạn cũng cần tốn tiền chỉ để thợ lau, đánh qua đôi giày cho bạn đâu nhé. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, đôi giày của bạn và anh xã đã bóng đẹp như mới mà chẳng tốn đồng tiền nào.

Hãy cùng thực hiện theo những cách sau để đôi giày da nam của bạn luôn bền đẹp nhé!

- Trong vỏ chuối có chất danning, nếu ta dùng để lau vết bẩn dầu trên giày da (hoặc túi da, ví da) thì vết bẩn không những sạch mà bề mặt da còn sạch sẽ như mới.

- Sữa bò sau khi uống còn thừa hoặc để lâu đã hỏng, ta không nên vứt bỏ, mà có thể dùng để lau giày và các đồ da khác sẽ có tác dụng giúp cho da giày không bị khô nứt.

>> http://giaytay.info/details/shop-giay-nam-dep-voi-cac-mau-giay-da-tot.html 
>> http://giaytay.info/details/15-doi-giay-the-thao-cong-so-hot-nhat-nam-nay.html


- Khi đánh giày, ta có thể trộn vào chỗ si cần đánh vài giọt giấm ăn, da giày sẽ sáng bóng và không dễ bám bụi bẩn.

- Ta có thể dùng tất da chân hoặc tất ni lông cũ lồng vào bản chải đánh giày, sau đó thấm vào si để đánh giày, như vậy giày sẽ sáng và rất bóng.

- Giày da màu sáng rất dễ bị dây bẩn vì vậy khi lau, đánh giày, trước tiên ta nên dùng nước chanh lau bề mặt giày, rồi dùng xi để đánh, hoặc dùng thuốc đánh răng chải lên trên, giày sẽ sáng bóng như mới.

- Giày da màu trắng khi bị bẩn, trước tiên ta dùng giấm ăn để lau, sau đó dùng khăn vải khô lau sạch, rồi dùng xi trắng đánh lên trên, hiệu quả sẽ tốt hơn nếu đánh giày bằng xi ngay.

- Sau khi giày trắng đã được lau sạch và bôi lên lớp dầu bóng, ta có thể dùng giấy nến để đánh, cuối cùng dùng khăn giấy ẩm lau sạch những chấm bẩn còn lại trên giày, như vậy giày sẽ giữ sạch được lâu.
Len dau trang