logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Ngành công nghiệp sản xuất ly giấy

Bắc Mỹ đã tiêu thụ 50 triệu cây xanh một năm cho việc sản xuất ly giấy dùng một lần. Nên hãy " Mua một ly giấy đi!"
Bắc Mỹ đã tiêu thụ 50 triệu cây xanh một năm cho việc sản xuất ly giấy dùng một lần. Nên hãy " Mua một ly giấy đi!"
Chúng ta có một số công nghệ tuyệt vời được phát triển tại Canada.Homegrown high-tech whiz-bang - giải Nobel vật chất. Đó là sự thật.

Hệ thống này đúng là quá tốt: nó có thể cung cấp nhiên liệu hoặc dễ dàng chế biến nhiên liệu thành những vật liệu xây dựng có cấu trúc linh hoạt.
Nó cũng có thể hấp thụ CO2 để làm chậm sự nóng lên toàn cầu; thu hoạch thực phẩm tăng cường bảo vệ hệ sinh thái và đa dạng sinh học bằng cách cung cấp cho môi trường các loài sinh vật và côn trùng; làm chậm dòng chảy của nước mưa; lọc nước và giúp đỡ việc khắc phục ô nhiễm đất.
 
ly giấy

Ly giấy ngày càng phổ biến

Tình trạng hiện nay

Các nguyên liệu là miễn phí và có số lượng phong phú, việc bảo trì hệ thống có chi phí không đáng kể.

Trang chủ:  http://vsipquangngai.com/n401/Ly-giay-co-nap-an-toan.html

Hoặc chúng ta có thể đốn hạ các cây xanh để sản xuất bột giấy làm ly giấy cà phê, sau khi sử dụng chúng ta cho chúng vào sọt rác. Sau đó, những chiếc ly giấy sẽ được cho vào các xe tải và chở đến các bãi chứa, nơi chúng có thể bị phân hủy và tạo ra khí nhà kính.

Chúng ta chưa bao giờ thực sự hiểu được các vấn đề của các công ty sản xuất ly giấy. Sau khi sử dụng qua, ly giấy thường được ném vào thùng rác vì chúng có chất lượng thấp hoặc đã bị hỏng. Hãy đi bộ xuống bất kỳ con hẻm trong các thành phố và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra số lượng ly giấy bị vứt bỏ là lớn thế nào. Chúng có thể  gây hại nghiêm trọng cho môi trường nếu không được xử lý một cách an toàn.

Sản xuất ly giấy

Có rất nhiều vấn đề với ly giấy tiện lợi, lên đến 90% hương vụ của thực phẩm đến từ việc mùi thơm bạn hít vào, vì vậy nắp đậy giữ nhiệt cho ly giấy cũng giúp giữ được hương vị cho thực phẩm bên trong.
Ly giấy đều được lót một lớp nhựa để ngăn chặn sự thấm nước, nhựa hiếm khí bị phân hủy khi chôn dưới đất trừ khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc axit.

Rừng tạo ra giá trị với ngành công nghiệp ly giấy, giá trị kinh tế thu được là không thể phủ nhận. Những cánh rừng phương Bắc của Canada giúp lọc  không khí bằng chi khoảng 93 tỷ đô là cho các máy lọc nước và lọc không khi. Đó là gấp 2.5 lần so với giá trị kinh tế kết hợp lâm nghiệp, khai thác dầu mỏ, dầu khí và các ngành công nghiệp thủy điện từ rừng.
 
 
ly giấy
Ly giấy cần phải thân thiên với môi trường
 
Điều này sẽ đại diện cho tám phần GDP của Canada và cây rừng không cần chăm bón hoặc nuôi trồng. Nhưng con người tiếp tục đốn hạ chúng, Bắc Mỹ sử dụng 60% ly giấy được sản xuất trên toàn thế giới, 130 tỷ ly mỗi năm. Những chiếc ly này cần khoảng 50 triệu cây và 33 tỷ Gallon nước, và 9,3 triệu tấn khí C02 không được lọc, 550000 dân bang Georgia không có nước để chống hạn hán.

Giải pháp


Việc đề ra việc hạn chế sử dụng ly giấy là không khả thi vì những lợi ích mà nó đem lại luôn được nhiều người lựa chọn.
Trên một quy mô nhỏ hơn, một quán cà phê có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng các loại ly gốm sứ, việc sử dụng ly gốm sứ kết hợp với hình vẽ trang trí để kích thích cảm giác người dùng luôn được đề cao. Khá nhiều người dùng ưa thích các hình ảnh được in lên ly sứ như con người, châm ngôn, hình vẽ, phong cảnh..

Tin tức hay: http://vsipquangngai.com/n400/Cach-chon-ly-giay-dung-nuoc-nong-an-toan.html
Được trang bị với những ly giấy giá rẻ, các quán cà phê có thể cung cấp sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh chóng, nhưng quá trình thưởng thức trên đường đi thì thật không thú vị. Việc ngồi quây quần cùng bạn bè trên nhưng chiếc bàn và thưởng thức cà phê luôn là một cảm giác tuyệt vời vào buổi sáng.

Phương pháp luôn được hướng đến đó là thực hiện việc tái chế ly giấy thay vì vứt bỏ chúng, nó sẽ tạo nên sự phát triển bền vững vì một thế giới tốt đẹp hơn, và cuộc sống của chúng ta cũng vậy.
Len dau trang