logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Ly giấy có nắp an toàn

Ly giấy có nắp sẽ giúp chúng ta bảo quản đồ uống ngon hơn và an toàn hơn khi sử dụng đồ uống nóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
Cũng giống như những loại ly giấy khác trên thị trường, thì mặt hàng đang được lựa chọn nhất hiện nay là ly giấy có nắp được dùng chủ yếu ở các quán cà phê hay các quán nước giải khác ưu tiên cho việc mang đi, vì chúng rất tiện ích, có thể giữ nhiệt tốt cho cả nước nóng và nước lạnh, an toàn vệ sinh cho thức uống, không gây đổ thức uống khi mang đi lại.....

Những đặc điểm và cấu tạo của ly giấy có nắp sử dụng một lần

Việc bổ sung các lớp giấy hay những lớp nhựa chống thấm là vô cùng phức tạp và rắc rối để tái chế khi mỗi lớp ly phải được tách cẩn thận, nhẹ nhàng mà không bị hư hỏng. Do đó, việc tái chế ly giấy không được thông dụng, và hầu hết chỉ được tái chế ở những nơi có cơ sở kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại. Còn những sản phẩm được tái chế sử dụng trong quán cà phê, hay hộ gia đình điều phải có chứng nhận tiêu chuẩn an toàn.

>>Xem Thêm:http://vsipquangngai.com/n399/Thi-truong-ly-giay-hien-nay.html

Để tránh vấn đề này, Giáo sư Tiến sĩ Edward Kosior và Tiến sĩ John Mitchell kết hợp với Nextek và Ashortwalk, đã phát triển một loại nhựa, được gọi là NextCupCycle, kết hợp giấy chất lượng cao và nhựa cốc cà phê để tạo ra vật liệu mạnh mẽ có thể làm cho vô số các thực tiễn các sản phẩm.

Công nghệ độc đáo được tạo ra thông qua bốn năm nghiên cứu của Tiến sĩ Mitchell tại trường Imperial College London, quá trình này cần thu thấp rất niều chiếc cốc cà phê để tiến hành nghiên cứu.
- cấu tạo chính gồm 3 phần:
+ Phần miệng ly được nối với trực tiếp phần thân ly để tạo độ cứng và tính thẩm mỹ cao cho ly giấy.
+ Phần đáy ly được bế hình tròn tùy theo từng đường kính của chiếc ly và từng mẫu dung tích và được nối vào thân ly bằng dây chuyền khoa học tiên tiến đảm bảo tính vệ sinh an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
+ Phần nắp ly được gắn kết với phần miệng ly giúp giữ được nhiệt độ tốt và không làm nước bị tràn ra bên ngoài.
 
ly giấy có nắp
Ly giấy cao cấp sử dụng một lần

NHững việc liên quan về chiếc ly giấy tái chế.

Tiến sĩ Kosior giải thích: "Chúng tôi kết thúc với một loại vật liệu mà là mouldable và hữu ích, và từ đó chúng ta có thể chọn để làm nhiều điều từ ly giấy cà phê. Cũng như chúng ta sẽ làm khay cho nhà ăn và nhựa cơ bản có thể được sử dụng như. một sự thay thế cho gỗ, có nghĩa là nó có thể được remoulded thành các sản phẩm như mặt bàn. "

Ngay cả các sản phẩm của ly cà phê như nắp nhựa và ống hút có thể được kết hợp vào hỗn hợp giúp đỡ để gắn thêm nhựa cần thiết cho tỷ lệ 50:50 của hỗn hợp. Hiện nay các sản phẩm nhựa mới đang được thử nghiệm, với các sản phẩm nhựa do được đưa ra trong một số chọn quán cà phê và nhà ăn ở London tuần này. Kế hoạch tương lai bao gồm phát triển một nhà máy tái chế hoàn toàn cam kết để sản xuất nhựa NextCupRecycle. "Một nhà máy ly giấy tái chế an toàn có thể tái chế một nửa khối lượng hàng năm của ly cà phê Anh tạo ra nhiều sản phẩm có tuổi thọ lâu bền và thay vật liệu an toàn", tiến sĩ Kosior nói thêm rằng một nhà máy có thể hoạt động vào cuối năm 2017. Ngay bây giờ chúng ta đang hành xử như thể chúng tôi đã có ba nhà máy để chơi với liên quan đến cách chúng ta xử lý chất thải. Tiến sĩ Kosior nói. "Chúng tôi muốn sử dụng tài liệu này để giúp phát triển nền kinh tế của chúng tôi khôi phục trở lại". Chúng tôi đang cố gắng để đi từ các sản phẩm chu kỳ ngắn hạn, chẳng hạn như chiếc cốc cà phê đó trở thành chất thải trong vòng chưa đầy nửa giờ, để làm các sản phẩm từ chất thải có tuổi thọ dài hơn nhiều và tránh sử dụng nhựa nguyên chất.

Lợi ích của việc sử dụng ly giấy có nắp.

>>Xem Thêm: http://vsipquangngai.com/n400/Cach-chon-ly-giay-dung-nuoc-nong-an-toan.html

Khi dùng ly giấy có nắp an toàn, người tiêu dùng sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

+ Ly giấy có thể đựng được nước nóng và nước lạnh, cách nhiệt tốt và không gây nóng khi cầm ly trên tay người tiêu dùng.
+ Ly giấy có thể mang nước đi lại được mà không sợ bị tràn ra ngoài do cấu tạo phần nắp ly và phần miệng ly nối kết nhau rất bền và an toàn.
+ An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, khi tiếp xúc mang thức uống có nhiệt độ nóng cũng không tiết ra hóa chất gây hại ở sức khỏe người tiêu dùng.
+ Rất gần gũi và thân thiện với môi trường sống, ly giấy an toàn dễ phân hủy sau khi tiêu dùng và góp một phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường thiên nhiên.
Len dau trang