logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Gỗ trắc đen là gì.

Gỗ trắc đen là một loại gỗ quý có giá trị rất cao và thuộc loại gỗ hiếm bậc nhất tại Việt Nam chung được quan tâm người ưa chuộng tìm mua vì loại gỗ trắc đen này có đặc trưng là rất cứng và chịu được va đập tốt tính năng rất bền ở Việt Nam cây gỗ trắc xanh  được tìm thấy hơn cùng những khu rừng mưa nhiệt đới và rừng mưa nhiệt đới gió mùa. 


Gỗ trắc đen là gì có hoàn hảo không ?

Cây /go-trac/">gỗ trắc giá rẻ đen có màu sắc đen xám rất đẹp cùng sang trọng,lõi gỗ đen mun đồng thời mật độ gỗ khít, tăm gỗ trắc đen rất mịn nên đánh bóng gỗ trắc đen sẽ rất đẹp làm tự nhiên sẽ rất bóng loáng đẹp tự nhiên với các ưu điểm trên nên gỗ trắc đen tiếp tục là một sự lựa chọn rất phù hợp đến sự lựa chọn để làm và bàn ghế làm nội thất tự nhiên cao cấp không cần phải sơn PU.
Cây gỗ trắc đen khi được gia công trên máy thường xuyên dụng hiện đại nên độ chuẩn chính xác đẹp tự nhiên sau khi được gia công sáng bóng như gương tạo nên sự hoàn hảo cho khó tin. Gỗ trắc đen là loại gỗ quý sang trọng khi công ty sở hữu cặp loại gỗ quý này và trang khí nội thất bàn ghế giường ngủ thì rất là chất lượng cao làm giá trị cao.

Ưu điểm của cây gỗ trắc đen.

+ Gỗ trắc đen rất cứng, nặng, thớ gỗ mịn có mùi chua nhưng không hăng.

+ Gỗ trắc đen rất bền không bị mối mọt, cong vênh.

+ Gỗ trắc đen khi quay giấy ráp thì rất bóng bởi cùng gỗ có sẵn tinh dầu.

Hiện nay giá gỗ trắc đen chính thống đường kính rộng 40 cho 70 cm giá trên thị trường là 700 triệu đồng 1 m3 . gỗ rông 25 hoặc 30 cm dài 2 m dầy 10 cm giá 200 triệu một

Xem thêm: /san-pham/go-trac-den/">giá gỗ trắc đen.
Len dau trang