logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Tin mới

Tất tần tật về chi phí sinh hoạt khi đi du học Pháp
Tất tần tật về chi phí sinh hoạt khi đi du học Pháp  Bài viết này sẽ điểm qua tất cả loại chi phí cần thiết để bạn có thể bắt đầu du học Pháp. Ngoài học phí ra thì bạn sẽ cần phải tính đến việc chi trả tiền nhà ở và sinh hoạt phí nữa.
Điều kiện du học Pháp 2017
Điều kiện du học Pháp 2017  Nếu bạn còn đang loay hoay với câu hỏi này mời bạn đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời về những điều kiện du học tại Pháp trong năm 2017 nhé.
Các chương trình học bổng khi du học Pháp
Các chương trình học bổng khi du học Pháp Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập bằng học bổng khi du học Pháp, có thể bạn sẽ quan tâm đến các loại học bổng được nhắc đến trong bài viết này
2 lựa chọn phổ biến về nơi ở cho du học sinh Pháp
2 lựa chọn phổ biến về nơi ở cho du học sinh Pháp Các lời khuyên trong bài sẽ giúp bạn kiếm được một chỗ ở trong thời gian du học Pháp.
Học bằng tiếng Anh lấy bằng quốc tế sống ở Nantes
Học bằng tiếng Anh lấy bằng quốc tế sống ở Nantes Chương trình học thạc sĩ bằng Tiếng Anh tại Pháp là cơ hội lớn cho các bạn bắt kịp xu hướng giáo dục quốc tế cũng như đẩy mạnh giáo dục tại Pháp 
Tổng quan học bổng du học Pháp
Tổng quan học bổng du học Pháp Từ lâu có rất nhiều các câu hỏi về học bổng để đi du học Pháp. Bài viết này bổ sung thêm các thông tin học bổng mới từ Campus France. 
Lộ trình cho khóa học bằng tiếng Anh khi du học Pháp
Lộ trình cho khóa học bằng tiếng Anh khi du học Pháp Bạn có thể chọn một trong số những chương trình như Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, các khóa học ngắn hạn và các khóa học hè.
Xin thư mời học dự bị tiếng tại Pháp năm 2017
Xin thư mời học dự bị tiếng tại Pháp năm 2017 Để có cơ hội đạt được một thư mời nhập học tại Pháp bạn cả một chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ trong khoảng 1 năm. Rất nhiều bạn sinh viên đã thành công và đang háo hức chuẩn bị cho năm học mới đầy thú vị và thử thách tại Pháp. Một số bạn thì chưa may mắn do hồ sơ gặp còn thiếu sót, do chưa nắm được...
Chọn trường đại học du học Pháp: Trường Đại học Công lập Strasbo
Chọn trường đại học du học Pháp: Trường Đại học Công lập Strasbo Trường đại học Strasbourg là một trường đại học công lập danh tiếng lâu đời, uy tín trên thế giới về chất lượng giảng dạy và hệ thống đào tạo phong phú với nhiều chuyên ngành khác nhau. 
Đi du học Nga để trải nghiệm
Đi du học Nga để trải nghiệm Nền giáo dục ở nước Nga là một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới, đặc biệt là về khoa học tự nhiên và kỹ thuật. Nếu bạn muốn đi du học ở Nga, hãy cùng nhau tìm hiểu về nền giáo dục tiên tiến này!
Nên làm gì khi hộ chiếu du học Pháp hết hạn hoặc bị đánh mất
Nên làm gì khi hộ chiếu du học Pháp hết hạn hoặc bị đánh mất Hộ chiếu là giấy tờ tùy thân rất quan trọng khi sống, làm việc hay đi du lịch tại nước ngoài. Nếu hộ chiếu bị hết hạn hoặc mất thì VISA trong hộ chiếu cũng không còn hiệu lực nữa, đồng nghĩa với việc bạn không còn đủ tư cách pháp lý ở bất kỳ một nước.
Học tiếng Nga giao tiếp qua video trên Youtube
Học tiếng Nga giao tiếp qua video trên Youtube Học tiếng Nga giao tiếp qua video trên Youtube như thế nào để hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi khám phá phương pháp "học mà chơi" này!
Len dau trang