logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Lí do nào ta nên đến với học tiếng Pháp

Bạn đang muốn học thêm ngoại ngữ bạn đã suy nghĩ đến tiếng Pháp chưa ? Hãy cùng xem những lí do nên học tiếng Pháp sau đây nhé.

Lí do nào ta nên đến với học tiếng Pháp

Học tiếng Pháp sẽ cho bạn tiến gần tới nước Pháp đất nước được ví là kinh đô thời trang quốc tế , đất nước văn mình , hiện đại, lãng mạn hàng đầu thế giới. Và chất lượng học tập tốt và tạo điều kiện phát huy khả năng của bạn và sau khi ra trường dễ xin việc làm hơn, Tiếng Pháp là tiếng nói của rất nhiều nước trên thế giới, sẽ giúp bạn có lợi thế khi tiếp cận với các nước trên thế giới khắp các Châu lục. Ba thủ đô trong Châu Âu dùng tiếng Pháp: Bruxellen, Strasbourg, Luxambua. Tiếng Pháp cũng là 1 trong hai thứ tiếng được dùng của Liên hợp quốc, sau này bạn học tiếng pháp bạn sẽ thấy không hối tiếc , tiếng pháp gần giống với tiếng anh, 2 ngôn ngữ này nhiều từ vay mượn cho nhau và rất hay , rất lãng mạn.

Rất nhiều từ tiếng Việt có nguồn gốc từ tiếng Pháp. Nhiều nước trên thế giới nói tiếng Pháp, công nhận tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của mình. Bạn được hỗ trợ bởi các nước có sử dụng tiếng Pháp. Ngày 20/3 là ngày Quốc tế Pháp ngữ đấy. Biết tiếng Pháp bạn có thể giao tiếp với thế giới rất tốt.
 Lí do nào ta nên đến với học tiếng Pháp đây ?

1. Ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới


Có hơn 200 triệu người nói tiếng Pháp trên khắp các châu lục. Học tiếng Pháp rộng rãi nhất chỉ sau khi tiếng Anh. Nó cũng là một ngôn ngữ duy nhất cùng tiếng Anh có thể học được ở hầu hết các nước trên thế giới. Pháp có mạng lưới tổ chức văn hóa ở nước ngoài rất nhất, được miễn phí từ các khóa học tiếng Pháp.

Xem thêm:http://tiengphap.edu.vn/

 

2. Một ngôn ngữ rất thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm


Nói tiếng Anh và tiếng Pháp là một nền tảng để tăng cơ hội ra quốc tế làm việc. Biết tiếng Pháp sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các công ty Pháp và ở tất cả nhiều nước nói tiếng Pháp. Pháp là một trung tâm thương mại lớn thứ ba trên thế giới, thiên đường dành cho đầu tư nước ngoài, là đối tác kinh tế hàng đầu.

 
hoc tieng phap
Hãy học tiếng Pháp để khám phá thêm nhiều điều thú vị nhé!

 

3. Đây là 1 ngôn ngữ văn hóa


Tiếng Pháp là ngôn ngữ quốc tế của mặt hàng thực phẩm, sân khấu, nghệ thuật, múa, kiến trúc. Khi học tiếng Pháp bạn có cơ hội tiếp xúc với các văn bản hàng đầu của văn học Pháp, rạp chiếu phim, nhà hát . Tiếng Pháp là ngôn ngữ của các nhà văn Victor Hugo, Molière, Leopold Senghor Sendar, Alain Delon hay Zinedine Zidane.
 

4. Đây là 1 ngôn ngữ để đi du lịch khắp nơi


Pháp là quốc gia thu hút khách du lịch hàng đầu trên thế giới với hơn 80 triệu du khách mỗi năm. Đến với Pháp, bạn không chỉ thăm Paris và tất cả các vùng của Pháp mà còn để tìm hiểu văn hóa, thái độ, nghệ thuật của cuộc sống Pháp. Biết tiếng Pháp rất có ích khi đi du lịch Châu Phi, Thụy Sĩ, Canada...
 

5. Ngôn ngữ học tại các trường đại học của Pháp


Nói tiếng Pháp giúp bạn tiếp tục việc nghiên cứu của mình tại Pháp hay trong các trường kinh doanh, kỹ thuật, được xếp hạng trong số những trường cao đẳng tốt nhất ở châu Âu và trên thế giới. Sinh viên nói tiếng Pháp có cơ hội nhận học bổng của chính phủ Pháp để tham dự nghiên cứu sau đại học tại Pháp ở tất cả các môn học và có được 1 bằng cấp được quốc tế công nhận.

Xem thêm: http://tiengphap.edu.vn/details/hoc-tieng-phap-qua-bai-hat.html

 

6. Đây là ngôn ngữ khác của quan hệ quốc tế


Pháp là 1 ngôn ngữ làm việc và là ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, Liên minh châu Âu(EU), UNESCO, Hội Chữ thập đỏ quốc tế .. và một số tổ chức quốc tế hợp pháp khác. Tiếng Pháp là ngôn ngữ của 3 trụ sở chính của các tổ chức châu Âu là: Strasbourg, Brussels và Luxembourg.
 

7. Ngôn ngữ để mở ra tiếng Anh và Đức


Tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ ba trên mạng Internet của Tây Ban Nha. Hiểu biết về Pháp cung cấp cái nhìn về thế giới thông qua giao tiếp với Francophones trên khắp các châu lục và tìm hiểu thông qua nhiều phương tiện truyền thông quốc tế ở Pháp.
 

8. Đây là một ngôn ngữ rất thú vị để học


Pháp là một ngôn ngữ khá là dễ học. Có nhiều phương pháp được đưa ra giúp cho việc học tiếng Pháp rất vui vẻ cho dù bạn là một đứa trẻ hay một người trưởng thành. Bạn cũng có thể nhanh chóng đạt đến một mức độ đủ giao tiếp bằng tiếng Pháp.
 

9. Một ngôn ngữ giúp việc học các ngôn ngữ khác dễ dàng hơn


Học tiếng Pháp giúp tìm hiểu thêm các ngôn ngữ khác, đặc biệt là các ngôn ngữ Romance, tiếng Pháp cung cấp hơn 50% từ vựng cho tiếng Anh hiện tại.
 

10. Là ngôn ngữ của tình yêu và tinh thần


Học tiếng Pháp là những niềm vui của việc học một ngôn ngữ đẹp, phong phú thường được coi là ngôn ngữ của tình yêu. Pháp cũng là 1 ngôn ngữ phân tích các cấu trúc suy nghĩ, phát triển tư duy rất hữu ích trong các cuộc thảo luận.
Len dau trang