logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Ly giấy thân thiện đầu tiên trên thế giới.

Nhờ các công nghệ hiện đại trong việc xử lý lớp tráng nhựa mà bây giờ công ty đã có thể tạo ra những chiếc ly giấy thân thiện hơn để phục vụ đồ uống lạnh.
AkzoNobel đã tạo ra ly giấy tiện lợi có khả năng tái chế và phân hủy đầu tiên trên thế giới. Nhờ các công nghệ hiện đại trong việc xử lý lớp tráng nhựa mà bây giờ công ty đã có thể tạo ra những chiếc ly giấy thân thiện hơn để phục vụ đồ uống lạnh.

Bối cảnh

Việc cắt giảm chất thải ngày càng được quan tâm, các hoạt động ngày càng được thực hiện nhiều hơn song chi phí cho việc xử ly chất thải từ ly giấy cũng tăng theo, dẫn đến sự chú ý  của nhiều công ty. Vấn đề tạo ra một sản phẩm thân thiện với môi trường đã thúc đẩy sự bùng nổ trong công nghệ sản xuất, do thực tế rằng việc đưa ra các giải pháp sáng tạo có thể là cách tốt nhất để tăng sự hiệu quả.

Xem mẫu ly giấy: http://lygiayre.com

Như chúng ta hay thấy, những ý tưởng đơn giản nhất cũng có thể là ý tưởng tạo nên những thay đổi lớn nhất.
ly-giay-re

Cấu tạo của ly giấy thân thiện

Ví dụ như ly giấy lạnh, khoảng 200 tỷ chiếc được sử dụng trên toàn thế giới mỗi năm, mặc dù hiện nay, không ai có thể tái chế chúng mà không phát sinh chi phí hoặc giảm đáng kể chất lượng của các sợi giấy thu được sau quá trình tái chế. Năm 2014, công ty Coatings của chúng tôi giới  thiệu công nghệ với lớp phủ mới đi dầu trong việc tác động tạo nên sự thay đổi trong ngành công nghiệp ly giấy.

Chúng ta đã làm được gì

Bước đột phá này có được là nhờ EvCote WaterBarrier 3000. Khi áp dụng cho lớp tráng nhựa trên ly giấy lạnh, nó tạo nên ly giấy lạnh đầu tiên có khả năng tự phân hủy và tái chế sản phẩm.
Ly giấy phủ EvCote không cần phải phân tách trong quá trình tái chế hiện hành, ngoài ra, các nhà mấy giấy và nhà máy sản xuất ly giấy có thể lấy lại 100% sản phẩm từ quá trình tái chế để sử dụng lại, tạo nên sự tiết kiệm lớn về chi phí sản xuất.

Điều gì đã tạo nên sự thành công cho Evcote WaterBarrier 3000?, đó chính là nó có chứa đến 95% thành phần có thể tự phân hủy hặc tái chế có nguồn gốc từ thực vật và PET sinh học. PET có nguồn gốc từ nhựa PE nhưng PET có liên kết yếu và dễ bị phân hủy trong môi trường ủ hoặc tái chế.
 
 
Khi giấy tráng với công nghệ mới này, chất lượng của các sợi giấy vẫn được đảm bảo có nghĩa là nó có thể được tái chế sau khi sử dụng, và có chất lượng như các sản phẩm ly giấy chất lượng cao khác.

Kết quả thu được


Đã có một sự quan tâm mạnh mẽ đến các sản phẩm của chúng tôi, và chúng tôi hy vọng nó sẽ tạo nên một sự thay đổi lớn trong ngành công nghiệp sản xuất ly giấy, giống như việc thay đổi từ ly sáp sang ly giấy sử dụng PE như khoảng 40 năm trước đây.
Khoảng 200 tỷ ly giấy được sử dụng trên khắp thế giới mỗi năm nhưng không nhiều người dùng hiện tại đang sử dụng sản phẩm có thể tái chế mà không phát sinh chí phí hoặc chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

 
ly-giay-re

Sản phẩm tái chế từ ly giấy

Điều đó làm cho công nghệ mới này ngày càng được chú ý, bởi vì khi giấy tráng với EvCote có thể tái chế trong khi chất lượng sợi giấy được giữ nguyên vẹn- có nghĩa là chất lượng nó sánh bằng các sản phẩm chưa qua tái chế.
Trong một số trường hợp, do sự tăng cường của lớp phủ, giấy được sản xuất từ ly đã qua sử dụng có thể đạt chất lượng cao hơn sản phẩm thông thường.

Kết luận

Nhờ lớp phủ công nghệ mới tiên phong trong việc tạo nên sản phẩm thân thiện với môi trường, công ty EvCote WaterBarrier 3000 đã tạo nên sản phẩm ly giấy có nguồn gốc từ dầu thực vật và nhựa sinh học PET.
Các hệ thống của hàng thực phẩm bây giờ có thể chọn một ly giấy thây thiện với môi trường để phục vụ đồ uống lạnh của họ mà không cần phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó cũng chắc chắn rằng những chiếc ly này có thể tự phân hủy trong môi trường chôn lấp hoặc tái chế một cách dễ dàng.

Đây là một sự đổi mới trong ngành công nghiệp ly giấy, có thể tạo nên một sự tác động lớn đến việc phát triển kinh tế song song với phát triển môi trường bền vững. Công nghệ chất phủ mới sẽ giúp các nhà hàng và các nhà máy sản xuất ly giấy giảm thiểu lượng chất thải đang gánh chịu

Tin tức khác: http://vsipquangngai.com/r1/Du-hoc-phap-Nganh-tai-chinh-hot-hon-bao-gio-het.html

Một lợi thế nữa đó là công nghệ mới cho phép các nhà máy giấy có thể sử dụng lại hoàn toàn nguyên liệu thu được từ quá trình tái chế, để tiết kiệm chi phí , nguyên liệu và tạo nên sản phẩm ly giấy giá rẻ mà thân thiện với môi trường.
Len dau trang