logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Gmail doanh nghiệp theo tên miền

Gmail tên miền riêng trong doanh nghiệp hiện nay đã trở thành một việc không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Nó giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và phát triển mạnh hơn.
Gmail đã trở thành ứng dụng thân thiện với mọi người và uy tín bậc nhất đối với người dùng Email trên toàn thế giới hiện nay. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ mail cá nhân cho người dùng, mà Gmail theo theo tên miền cho doanh nghiệp đã là sự lựa chọn được đặt lên hàng đầu của các doanh nghiệp. 

Lập email theo tên miền riêng sử dụng một hệ thống gmail đã gặp một chút khó khăn khi Google ngưng cung cấp dịch vụ Gmail tên miền miến phí này kể từ năm 2012, tuy nhiên khi đến với chúng tôi, các công ty hay doanh nghiệp vẫn có thể đăng ký email theo tên miền riêng của mình một cách dễ dàng với chi phí rất hợp lý.

>>Xem Thêm: http://maildoanhnghiep.com/

Những lý do nên đăng ký email theo tên miền:

- Những tiện lợi khi sử dụng Smart Phone: Các thiết bị Smart Phone đều được cài đặt sẵn cho Gmail, nên khi bạn được sử dụng hệ thống email theo tên miền riêng trên google bạn rất dễ dàng sử dụng thư điện tử của mình trên smart phone.

- Ổn định: Hệ thống email theo tên miền doanh nghiệp của gmail với sự ổn định cực cao đạt tới 99.99%. 
 
Đăng ký mail theo tên miền
Đăng kí email theo tên miền

- Tốc độ luôn cao: Bằng cách tối ưu các kỹ thuật luôn luôn hỗ trợ việc truyền dẫn dữ liệu cùng một hệ thống server đặt trên khắp các quốc gia và là giải pháp điện toán đám mây Google cho phép người dùng trong hệ thống hoạt động với tốc độ xử lý cao.

- Dung lượng cực lớn: Với 15G/email dữ liệu của bạn cũng có thể để một kho lưu trữ dữ liệu khá lớn cho hoạt động kinh doanh của bạn.

- An toàn về dữ liệu: Vấn đề an toàn về dữ liệu cho email theo tên miền được google đặc biệt quan tâm đến và có giải pháp giẩ quyết cực tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dữ liệu của mình và được gmail bảo vệ một cách an toàn, bạn cũng có thể download dữ liệu về máy tính mà không lo về virus.

Vì sao cần email doanh nghiệp?

>>Xem Thêm: https://www.wikispaces.com/user/view/maildoanhnghiep

Khi các doanh nghiệp sử dụng hệ thống email không tập trung cho nhân viên trong doanh nghiệp của mình hay thậm chí dùng những email miễn phí như Gmail, Yahoo! sẽ có những nguy cơ phải mắc sau đây:

Với hệ thống email doanh nghiệp tất cả những bất tiện và những nguy cơ trên đều được giải quyết được tùy theo nhu cầu của các doanh nghiệp.

Thiếu độ tin cậy nơi đối tác, thử hỏi nếu công ty bạn giao dịch với những công ty chỉ dùng những địa chỉ email miễn phí, không có tên miền riêng để xác thực liệu bạn có hoàn toàn tin tưởng được không? 
Các hacker hay những phần tử xấu muốn phá doanh nghiệp bạn dễ dàng giả danh email của bạn trên Yahoo! hay Gmail! làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty bạn. 
Cách quản lý rời rạc này thiếu tập trung gây khó khăn cho các đối tác khi giao dịch. 
Thiếu những tiện ích cần phải có như chuyển tiếp email, tự động trả lời email, lọc thự, chặn các địa chỉ email... 
Không thể quản lý nội dung email của các  nhân viên nên khó khăn trong việc kiểm soát thông tin nội bộ của doanh nghiệp. 
Dung lượng chứa email thấp, tìm kiếm email rất khó khăn, thường bị blacklist, đưa vào báo Spam, khó gửi email đi ra bên ngoài ....
Len dau trang