logo
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Lựa chọn phù hợp cho ly giấy nóng và ly giấy lạnh

Với nhiều loại đồ uống nóng và lạnh khác nhau nên việc chọn lựa ly giấy cũng là một lựa chọn quan trọng cho bạn.
Hiện nay, chúng ta đều biết khi quyết định lựa chọn một loại ly giấy chất lượng để sử dụng trong việc đựng đồ uống. Điều mà mọi người quan tâm nhất là mức độ an toàn cho sức khỏe và độ tiện dụng của nó, đối với đồ uống nóng và đồ uống lạnh việc giữ nhiệt là việc rất quan trọng.

Nếu như ở ly nhựa không có chọn lựa cho từng loại thức uống mà chỉ có một kết cấu duy nhất, dễ có nguy cơ bị biến dạng chiếc ly khi cho đồ uống nóng vào sẽ khiến nhựa chảy ra gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn, hoặc xấu hơn gây ra các nguyên tố độc hại. Ở đây thi ly giấy hoàn toàn ngược lại do chúng được thiết kế riêng từng loại thức uống nóng hay lạnh mà khác nhau.

Như vậy, Ly lạnh và ly nóng hoạt động dựa trên cơ chế như thế nào?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lược về nó để trở thành một người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm ly giấy.

>>Xem Thêm: http://vsipquangngai.com/n395/Nhung-dieu-can-quan-tam-khi-su-dung-ly-giay.html

Sự khác biệt về cấu tạo của ly giấy nóng và ly giấy lạnh.

Ly giấy lạnh:

Các loại ly giấy lạnh được thiết kế để chúng ta có thể dùng cho cả thức uống nóng và thức uống lạnh, nhưng tất nhiên một điều là không thể hạn chế được nguy hiểm tới bạn (phỏng tay) khi sử dụng ly nóng được, ly giấy lạnh thường được sử dụng phổ biến cho các loại nước như: sinh tố, đá bào, trà chanh, nước ép trái cây,.........

Nhìn một cách tổng thể thì các mẫu ly giấy lạnh thường được tráng 2 lớp sáp bên ngoài ly và cả bên trong ly nhằm muốn giữ cho lớp giấy không bị ẩm hay mềm đi do thấm nước. Đặc biệt hơn nữa khí hậu việt nam có độ ẩm tương đối cao thường thì trên mức 70% thì việc mà các ly giấy chứa thức uống lạnh bị ngưng tụ bên ngoài là rất cao, vì vậy cần có những tiếu chí hàng đầu trong đảm bảo chất lượng ly phù hợp với điều kiện thời tiết.
 
ly giấy

Ly giấy nóng:

Các ly giấy nóng được thiết kế để dùng riêng cho chúng ta đựng những thức uống như cà phê, trà nóng, sữa nóng, lipton nóng,......những loại đồ uống rất phổ biến trên thị trường và điều đặc biệt được giới văn phòng rất yêu thích. Cấu tạo của chúng được thiết kế dành riêng cho thức uống nóng nhằm giảm thiểu các nguy cơ về việc ảnh hưởng tới người dùng sử dụng. 

Đa phần ly giấy nóng, chúng được tráng bằng 1 lớp PE dày trên 350gsm có khả năng chịu nhiệt tốt ngay cả ở nhiệt độ khoảng  75 đọ C nhờ cấu tạo đặc biệt với 2 lớp giấy dán chặt vào nhau hoặc giữa 2 lớp có khoảng chân không và cách nhiệt tốt.Bên cạnh những yếu tố đó, nhiều mẫu thiết kế còn tạo những lượng sóng trên nên ly giấy nóng nhằm hạn chế việc tỏa nhiệt quá nhanh do thức uống quá nóng. Độc đáo hơn nữa, nhiều mẫu ly giấy còn được thiết kế kể cả những cái quai cầm bên cạnh thân ly nhằm hạn chế việc tiếp xúc của tay người dùng lên trên bề mặt ly.

Mua ly giấy nóng và ly giấy lạnh chất lượng nhưng giá rẻ ở TP.HCM

>>Xem Thêm: http://vsipquangngai.com/n397/Su-dung-ly-giay-bao-ve-moi-truong.html

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có rất nhều cở sở cũng như công ty chuyên sản xuất ly giấy giá rẻ, nhưng không phải trong số đó cơ sở, công ty nào cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng ngày một quan tâm và khắt khe hơn trong việc chọn lựa cũng như sử dụng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe của mình và gia đình. Chính vì vậy các doanh nghiệp hiện đại muốn xây dựng lòng tin cho khách hàng cũng như khách hàng cũng cần lựa chọn kỹ lưỡng hơn trong việc lựa chọn đối tác đáng tin cậy.

Công ty sản xuất ly giấy giá rẻ chúng tôi xin cam kết 100% sự tin tưởng cũng như mang lại sự hài lòng cao nhất về chất lượng cho quý khách hàng, hỗ trợ quý khách tận tình từ khâu phỏng vấn đến thiết kế, mẫu mã in ấn mực in đảm bảo chất lượng về sức khỏe cũng như về hình dáng, kiểu mẫu theo quý khách mong muốn. Công ty chúng tôi hiện đang có được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng trong nước. Công ty đang quảng bá thương hiệu của mình trên thị trường như :

Ly giấy lạnh:  Chúng tôi có nhiều kích cỡ khác nhau và được tráng bằng 2 lớp PE bên trong và bên ngoài dùng cho tất cả dạng đồ uống như: Sinh tố, nước trà đá, trà sữa, đá bào, kem,..

Ly giấy nóng:  Chúng tôi cũng có nhiều kích cỡ khác nhau và được tráng bằng 1 lớp PE bên trong dùng cho tất cả các đồ uống nóng như: trà nóng, cà phê, lipton nóng, sữa nóng, latte nóng......

Ly giấy để quảng bá thương hiệu mà quý khách hàng mong muốn: Quảng cáo thương hiệu bằng những logo mà công ty quý khách hàng muốn quảng bá hay tìm thêm đối tác khách hàng. 
Len dau trang